Paradise Viet Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, và xin chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công!

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng.Mong muốn đóng góp một phần vào việc cùng đồng hành và phát triển. Công ty Paradise Viet Nam mở dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp để phục vụ quý khách.

SỨ MỆNH

Với khách hàng : Quyền lợi của khách hàng được ưu tiên hàng đầu mà Paradise Viet Nam hướng tới. Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển” song song với mức giá dịch vụ cạnh tranh là sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Mong muốn sự hợp tác lâu dài cùng đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp. 

Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sự nâng cao kiến thức cũng như chất lượng phục vụ ngày càng được nâng cao. Thường xuyên cập nhật sự đóng góp ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư góp phần mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu mục đích công việc của từng khách hàng. Chia sẻ chất lượng dịch vụ tốt với cộng đồng thông qua sự đánh giá, tin tưởng của khách hàng tới chất lượng dịch vụ của Paradise Viet Nam.

TẦM NHÌN

Với định hướng hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, Paradise Viet Nam cam kết đáp ứng phục vụ nhu cầu của khách hàng như cho thuê xe đi du lịch, đi công tác, đưa đón chuyên gia, học sinh, công nhân,…Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên những chặng đường. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng, lái xe an toàn, thân thiện.

Với khách hàng nước ngoài đến Việt Nam chung tôi cung cấp các dịch vụ tách biệt cho khách hàng. Những gói sản phẩm riêng biệt sẽ được đưa ra để khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất.

                                                                                       CÔNG TY CỔ PHẦN DU DỊCH PARADISE VIET NAM.

Để trải nghiệm chất lượng dịch vụ và có được những thông tin chi tiết và chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

+8491.346.1176;    +8498.654.3589  

Lý do bạn nên lựa chọn Paraside Viet Nam.

– Địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

– Đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ càng và được công ty đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đặc biệt đội ngũ lái xe biết tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm với các khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh…

– Đội ngũ nhân viên điều hành chuyên nghiệp, có trách nhiệm.

– Dàn xe mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Để phục vụ nhu cầu của Quý khách, Paradise Viet Nam có các thương hiệu xe cho thuê như sau:

+ Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Daewoo Lacetti, KIA Forte, Daewoo Gentra

+ Xe 7 chỗ: Toyota Innova G, Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser.

+ Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter.

+ Xe 29 chỗ: Huyndai County,  Isuzu samco.

+ Xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town, Samco, Thaco.

+ Xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Univer.

Đặc biệt chúng tôi còn có các loại xe VIP như: Limousine 3 khoang , Roll Royce Phantom, Mercedes S500, Mercedes E300, Mercedes E280, Mercedes E240, Mercedes C200, Toyota Camry 2.5Q  – 2.5G.

– Chí phí thuê xe cạnh tranh trên thị trường.

– Chăm sóc khách hàng chu đáo.

Paradise rất hân hạnh phục vụ quý khách…!!!

 

Facebook Chat